Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

 
Giá bán:
   
    242.000 VNĐ/bộ
Sản phẩm bao gồm
Bộ Hộp bảo quản chân không
Gồm 3 hộp chân không bằng nhựa PP trong suốt, chứa hoạt chất Microban kháng khuẩn. Sử dụng gioăng và van chân không kín với bơm hút kèm theo. Thao tác hút đơn giản, giúp bạn thực hiện việc bảo quản thực phẩm tốt hơn trong môi trường chân không tại nhà.

Bằng cách này, thực phẩm sẽ không bị oxy hoá, tươi hơn và còn nguyên lượng vitamin vốn có cũng như độ ẩm tự nhiên cần thiết.
  • Giữ thực phẩm sạch và không mất hương vị
  • Ngăn nước, không khí ngấm vào hộp
  • An toàn với lò vi sóng
  • An toàn cả khi đông đá
  • Van, bơm chân không dùng để hút không khí ra khỏi hộp
  • Xếp lồng vào nhau khi không sử dụng
dathang
 
 
 
Get the Flash Player to see this player.
Đặt hàng trực tuyến
click de xem huong dan
Chat, Gọi điện đặt hàng
(04) 6252 6252

Mua tại các điểm bán
HỆ THỐNG SIÊU THỊ CO.OPMART
Cống Quỳnh:189C Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1 - Trần Hưng Đạo: 727 Trần Hưng Đạo, P.1, Q.5 - Hậu Giang: 188 Hậu Giang, P.6, Q.6- Đầm Sen: 03 Hòa Bình, P.3, Q.11- Co.opMart Nguyễn Đình Chiểu: 168 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3 - Đinh Tiên Hoàng:127 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q.Bình Thạnh - Phú Lâm:06 Bà Hom (vòng xoay Phú Lâm), P.13, Q.6 - Thắng Lợi: 02 Trường Chinh, P.Tây Thạnh Q.Tân Phú - Nguyễn Kiệm: 571-573 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận - Xa Lộ Hà Nội: 191 Quang Trung, P.Hiệp Phú, Q.9 - Co.opMart BMC, Q.Tân Phú: 787 Lũy Bán Bích, P.Phú Thọ Hoà, Q.Tân Phú- An Đông: 18 An Dương Vương, P.9, Q.5 - Phú Mỹ Hưng: KDC Mỹ Phước, đại lộ Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phong, Q.7 - Lý Thường Kiệt : 497 Hòa Hảo, P.7, Q.10 - Nhiêu Lộc: Tầng trệt cao ốc SCREC, P.12, Q.3 - Bình Tân: 158 đường số 19, Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân
................................................................................................
Gian hàng Vifami - Kiosk EK16,
TT Thương mại BigC - Tầng 1, 222 Trần Duy Hưng, Hà Nội
Tel: 04.37831851
Hotline: 0906195977



................................................................................................

SIÊU THỊ THÁI HÀ
174 Thái Hà, Đống Đa
................................................................................................

HC - HOME CENTER
Địa chỉ: 36 Phạm Văn Đồng - Cổ Nhuế - Từ Liêm - Hà Nội
348 Giải Phóng


................................................................................................

Pico Plazza
Số 76 Đường Nguyễn Trãi, Đống Đa, Hà Nội
 

Bước 1: Cho thực phẩm vào hộp và đóng nắp, bằng cách khoá




Bước 2: Hút không khi ra khỏi hộp bằng bơm tay cho đến khi thấy nặng tay




Bước 3: Để hộp bảo quản vào ngăn mát trong tủ lạnh, hoặc nơi mát để thực phẩm tươi lâu hơn




Bước 4: Nhấn van chân không cho không khí tràn vào hộp, rồi mở nắp hộp bằng cách tháo khoá

Lưu ý:
  1. Không làm nóng quá 3 phút trong lò vi sóng, có thể gây biến dạng
  2. Mở van chân không hoặc mở nắp hộp khi đun trong lò vi sóng
  3. Rửa sạch để khô ráo khi không sử dụng

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Chất lượng chân không là như thế nào?
Chân không được đo bằng chiều cao áp suất thuỷ ngân. Môi trường chân không hoàn toàn, hoặc môi trường không có không khí hoàn toàn, đo được là 760mm thuỷ ngân. Hầu như tất cả mọi nơi trên trái đất đều bị bao phủ bởi không khí và nước, do đó không thể tạo ra một môi trường chân không trên bất cứ nơi nào trên trái đất.

Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đưa ra quy chuẩn chân không dùng trong thương mại ở khoảng 530mm thuỷ ngân. Tại mức này, lượng oxi gần như đã được loại bỏ gần hết; vì vậy, sự oxi hoá, sự mất nước, và sự tăng trưởng của vi sinh vật sống trong không khí và men là các nhân tố làm giảm chất lượng thức ăn được ngăn chặn.

» Loại trừ sự oxi hoá
Oxi là nguyên nhân cơ bản gây ra sự oxi hoá. Đa số các trường hợp thực phẩm và hoa quả bị hỏng là do sự oxi hoá. Lê, chuối, đào, hoặc táo bị đổi màu đen do chính tác động này. Sự oxi hóa còn làm mất đi vitamin và khoáng chất. Loại trừ oxi chính là bạn đã loại trừ sự oxi hoá.

» Tránh sự xâm nhập của côn trùng
Sự xâm nhập của côn trùng xảy ra khi chúng ở dạng rất nhỏ như trứng hay ấu trùng, xuất hiện khi chúng ta mua đồ ăn, hoặc côn trùng xâm nhập vào đồ ăn trong quá trình bảo quản trong kho. Hộp chân không sẽ loại trừ được việc này bằng việc hút không khí trong hộp ra, bảo vệ đồ ăn với nắp bảo vệ và được đóng kín.

Côn trùng, như tất cả các sinh vật sống khác, cần không khí để sống. Khi không khí được hút ra khỏi hộp nơi ta chứa đồ ăn thì côn trùng sẽ không thể tồn tại được. Nắp hộp sẽ giữ lại hương thơm trong hộp, do đó côn trùng không thể nhận ra được nơi có thức ăn.

» Bảo vệ hương vị của đồ ăn
Nếu bạn quan tâm đến vấn đề sức khoẻ, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng nhiều cá hơn trong bữa ăn hàng ngày. Cá rất giàu giàu eicosapentaenoic (EPA), rất tốt cho việc ngăn chặn các bệnh về tim mạch. Dầu cá phân hủy và bị hỏng nhanh hơn so với chất béo có trong bia, gà và thịt lợn.

Với phương pháp đóng gói và làm lạnh thông thường, một con cá sẽ giữ được trong khoảng 2 ngày. Nếu đóng gói và làm đóng băng thông thường thì cá sẽ giữ được trong khoảng 2 tháng. Nếu đóng gói chân không, với chế độ đóng băng thì cá có thể giữ được trong 2 năm, và với chế độ làm lạnh, nó có thể được giữ trong 4 đến 6 ngày.

» Ngăn ngừa việc làm mất tác dụng của quá trình làm đông
Sự oxi hoá, sự khử nước, và sự tăng trưởng chậm của vi khuẩn có thể dẫn đến việc làm mất tác dụng của quá trình làm đông. Nếu không có oxi, điều này sẽ không thể xảy ra. Loại trừ oxi là bạn đã loại trừ sự mất tác dụng của quá trình làm đông.

» Giữ được độ ẩm tự nhiên
Không khí làm cho hơi nước bay hơi. Một trong những lý do chúng ta đóng gói và bảo quản thực phẩm là giữ cho chúng không bị khô. Bạn đã bao giờ phải bỏ những lát bánh mỳ ở trên để tìm một miếng bánh mềm hơn chưa? Hay bạn có thường thấy rằng phải bỏ lát trên cùng của thịt đóng hộp vì chúng đã bị khô và cuộn lại? Đóng gói bằng chân không sẽ không còn hiện tượng này vì không khí đã được loại bỏ.

» Ngăn chặn sự hoen ố do ẩm thấp
Loại bỏ không khí và bạn sẽ loại bỏ những ẩm mốc mà nó mang theo. Thức ăn được khử nước đặc biệt phải được cất giữ trong một môi trường chân không để ngăn chặn quá trình hydrat hoá, mà có thể khiến cho những đồ ăn bị ẩm trở lại.

Những miếng khoai tây rán, những miếng bánh qui, các loại ngũ cốc, tất cả đều rất dễ bị nhiễm khuẩn do ẩm ướt. Không ai muốn ăn những loại ngũ cốc đẫm nước, những cái bánh quy không giòn, hay những miếng khoai tây rán đẫm nước. Hãy giữ cho chúng thật giòn!

Chức năng xếp chồng lên nhau trong tủ lạnh

Chức năng xếp chồng lên nhau khi không sử dụng



Bao gói trưng bày và bảo quản

 
  Bản quyền 2007 thuộc Công ty cổ phần kinh doanh trực tuyến VIFAMI
Tel: 04.6252 6252- Fax: 04. 62811493 - Email: kinhdoanh@vifami.vn